Giới thiệu về Đông Nam Dược Minh Thành

Công ty TNHH Đông Nam Dược Minh Thành là đơn vị vốn được kế thừa nhiều tinh hoa khoa học trong lĩnh vực Y học Cổ truyền, như: Phương pháp luận về Bệnh lý học, phương pháp Biện chứng luận trị, mối tương quan giữa sức khỏe, bệnh tật của con người với và các băng tần Tâm linh vũ trụ; tương quan giữa tính năng Dược vật với Tâm linh Trời đất liên quan với sức khỏe và bệnh tật con người từ các bậc Thầy đầu ngành trong lĩnh vực Y Dược học cổ truyền Việt Nam từ những năm 80 của thế kỷ hai mươi, như: Thượng Sư Yzanso zanpha, “Việt Y” Nguyễn Thiên Tích, Lương Y Vũ Xuân Quang, Lương Y Nguyễn Thiên Quyến, Nguyễn Văn Thang, Đinh Văn Mông, Giáo sư Nguyễn Tài Thu, Giáo sư Hoàng Bảo Châu …..

Với truyền thống đó, các nhà khoa học trong đội ngũ cán bộ, Thầy thuốc của Công ty Minh Thành đã trưởng thành toàn diện về lý luận để hiểu rõ nguồn gốc bệnh tật, trưởng thành trong thực tế điều trị lâm sàng bao gồm tổng hợp các bệnh lý thuộc các khía cạnh như Thân bệnh, Nghiệp bệnh và Thức bệnh. Hệ thống kiến thức này đã được đề cập trong hệ thống kho tàng kiến thức thuộc Di sản của nền văn minh Phương Đông. Từ cơ sở lý luận, thực tế điều trị và kiến thức sâu sắc về dược lý, Công ty Đông Nam dược Minh Thành đã là tác giả của các sản phẩm có giá trị, đạt hiệu quả điều trị rất cao nhằm thuyên giảm nhanh các triệu chứng bệnh lý của người bệnh ngay từ những liệu trình sử dụng điều trị đầu tiên.

Là thân con người, từ Phàm tới Thánh – bất luận không ai tránh khỏi 4 tướng theo vòng chuyển dịch của quy luật Vô thường là Sinh, Lão, Bệnh, Tử; Trong thiên nhiên cũng có 6 tiết khí để hình thành nên khí hậu là: Phong (gió), Hàn (lạnh), Thử (năng), Thấp (độ ẩm), Táo (khí hanh, khô) và Hỏa (nóng – nhiệt). Sáu tiết khí này đã luôn tác động một cách khách quan lên vạn vật – trong đó có con người. Nhân khi cơ thể con người mệt mỏi, già yếu, khả năng thích nghi suy giảm… kèm theo nhiều thói quen sinh hoạt không phù hợp quy luật vận hành tự nhiên và quy luật sinh học thì 6 tiết khí của tự nhiên sẽ trở thành một trong các tác nhân gây nên bệnh tật cho cơ thể theo cơ chế “Tương tác đa chiều” đối với cả phần thể xác và tinh thần….

Qua hơn 40 năm nghiên cứu và thực hành điều trị thực tế, đội ngũ thầy thuốc của Công ty Minh Thành đã tổng hợp, đúc kết được nhiều kinh nghiệm điều trị phong phú và quý báu. Đồng thời, đội ngũ cán bộ, thầy thuốc của Minh Thành đã luôn đẩy mạnh công tác nghiên cứu để khái quát hóa những kinh nghiệm thực tiễn trở thành hệ thống lý luận. Trên nền tảng tri thức sâu sắc và mục tiêu chữa bệnh cứu người, phải giảm nhanh sự đau đớn của bệnh tật, nên các sản phẩm Đông Nam Dược của Minh Thành đều đạt tiêu chuẩn chất lượng điều trị cao, có giá trị cống hiến thiết thực vì sức khỏe cộng đồng. Các sản phẩm đều được sản xuất từ dược liệu thảo mộc 100%, không có chất hóa học, không tác dụng phụ và được bào chế, sản xuất theo đúng yêu cầu, chỉ dẫn của Cổ phương, công tác đóng gói thực hiện trên dây truyền hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP theo quy định của Bộ Y Tế.

Đồng thời các sản phẩm đó đều có tính tương tác, hỗ trợ nhau để các triệu chứng bệnh lý nhanh được thuyên giảm, giúp cơ thể người bệnh sớm được bình phục, ổn định theo hướng bền vững. Phương châm của Công ty Minh Thành là phát huy tối đa kiến thức và trí tuệ để tạo ra các sản phẩm Đông Nam Dược có tác dụng điều trị nhằm giúp người bệnh nhanh vợi đi nỗi đâu của bệnh tật qua các sản phẩm, như:

– Bổ Thận Đế Đạo Hoàn – có tác dụng điều bổ 26 chứng Thận âm, dương hư của cả nam, nữ….(bao gồm cả Thận suy độ 4 và viêm cầu Thận).

– Bổ Gan Đế Đạo Hoàn – có các nhóm tác dụng bồi bổ Gan, chữa bệnh về Gan, giải các loại độc tố trong Gan và ổn định hoạt động của nội tiết tuyến Giáp và Cận Giáp.

– Bổ Phế Đế Đạo Hoàn – có tác dụng cho các bệnh về Phổi, đường hô hấp…

– Kiện Vị Đế Đạo Hoàn – có tác dụng điều bổ toàn bộ hệ tiêu hóa và đặc trị các chứng bệnh của Dạ Dày, Hành tá Tràng và Đại Tràng.

– Thoát Giang Đế Đạo Hoàn – có tác dụng đặc trị với tấc cả các triệu chứng của bệnh Trĩ.

– H-CC Đế Đạo Hoàn – có tác dụng đặc trị với các nguyên nhân và triệu chứng của bệnh Ho, Cảm, Cúm.

– Phong Thấp Đế Đạo Hoàn – có tác dụng đặc trì với tất cả các chứng viêm đau, buốt, nhức xương khớp tứ chi và toàn thân dạng thấp – Gout. …….

Phương châm hoạt động và kế hoạch phát triển của Công Ty Đông Nam dược Minh Thành là: “Điều trị hiệu quả và bảo vệ sức khỏe của cộng đồng”!

Tầm nhìn

Là công ty sản xuất thuốc, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, sản phẩm làm đẹp an toàn hiệu quả với những sản phẩm ưu việt hàng đầu Việt Nam Các sản phẩm Bổ Thận, Bổ Gan, Bổ Phế, H-CC, Kiện Vị … được cộng đồng người trong nước và ngoài nước sử dụng. Hợp tác với các tập đoàn, doanh nghiệp, công ty để phát triển thị trường, xuất nhập khẩu trong Nước và ngoài Nước

Phương châm

Công ty Đông Nam Dược Minh Thành phát huy tối đa kiến thức và trí tuệ để tạo ra các sản phẩm Đông Nam Dược có tác dụng điều trị nhằm giúp người bệnh nhanh vợi đi nỗi đau của bệnh tật.

Giá trị cốt lõi

Qua 40 năm nghiên cứu và thực hành điều trị thực tế, đội ngũ thầy thuốc của Công ty Minh Thành đã tổng hợp, đúc kết được nhiều kinh nghiệm điều trị phong phú và quý báu. Đồng thời, đội ngũ cán bộ, thầy thuốc của Minh Thành đã luôn đẩy mạnh công tác nghiên cứu để khái quát hóa những kinh nghiệm thực tiễn trở thành hệ thống lý luận. Trên nền tảng tri thức sâu sắc và mục tiêu chữa bệnh cứu người, phải giảm nhanh sự đau đớn của bệnh tật, nên các sản phẩm Đông Nam Dược của Minh Thành đều đạt tiêu chuẩn chất lượng điều trị cao, có giá trị cống hiến thiết thực vì sức khỏe cộng đồng. Các sản phẩm đều được sản xuất từ dược liệu thảo mộc 100%, không có chất hóa học, không tác dụng phụ và được bào chế, sản xuất theo đúng yêu cầu, chỉ dẫn của Cổ phương .

Vì sao chọn Đế Đạo Hoàn?

Cập nhật thông tin – tư vấn

Để lại thông tin số điện thoại – chúng tôi tư vấn thông tin bạn cần.