Công ty TNHH Đông Nam Dược Minh Thành là đơn vị được kế thừa các tinh hoa về phương pháp luận, biện chứng luận trị của các bậc Thầy đầu ngành trong lĩnh vực Y Dược học cổ truyền từ những năm 80 của thế kỷ trước, như: Việt Y Nguyễn Thiên Tích, Lương Y Vũ Xuân Quang, Lương Y Nguyễn Thiên Quyến, Nguyễn Văn Thang, Đinh Văn Mông, Giáo sư Hoàng Bảo Châu…..

Với truyền thống đó, các nhà khoa học trong đội ngũ thầy thuốc của Công ty Minh Thành đã trưởng thành toàn diện cả về lý luận để hiểu rõ nguồn gốc về bệnh và thực tế lâm sàng điều trị – gồm tổng hợp các bệnh lý thuộc các lĩnh vực Thân bệnh, Nghiệp bệnh và Thức bệnh.

Từ cơ sở lý luận và nhận thức sâu sắc đó, Công ty Đông Nam dược Minh Thành đã đưa ra các sản phẩm đạt hiệu quả rất cao nhằm thuyên giảm nhanh các triệu chứng bệnh lý của người bệnh ngay từ những liệu trình sử dụng trong điều trị đầu tiên.

Là thân con người, từ Phàm tới Thánh – bất luận không ai tránh khỏi 4 tướng: Sinh, Lão, Bệnh, Tử.

Trong thiên nhiên cũng có 6 tiết khí để hình thành nền khí hậu là:

  • Phong (gió)
  • Hàn (lạnh)
  • Thử (năng)
  • Thấp (độ ẩm)
  • Táo (khí hanh, khô)
  • và Hỏa (nóng – nhiệt)

6 tiết khí này luôn tác động một cách khách quan lên vạn vật, trong đó có con người.

Nhân khi cơ thể con người mệt mỏi, già yếu, khả năng thích nghi suy giảm… kèm theo nhiều thói quen sinh hoạt không phù hợp thì 6 tiết khí của thiên nhiên là một trong các tác nhân gây nên bệnh tật theo cơ chế tương tác đa chiều đối với cả phần thể xác và tinh thần….

Qua hơn 40 năm nghiên cứu và chẩn trị, Công ty Minh Thành đã tổng hợp, đúc kết để tạo ra các sản phẩm có giá trị vì sức khỏe cộng đồng; Các sản phẩm đều là thảo dược 100%, không có chất hóa học, không để lại tác dụng phụ cho người sử dụng.

Các sản phẩm đều được bào chế, sản xuất theo đúng yêu cầu, chỉ dẫn của Cổ phương và đóng gói trên dây truyền hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP theo quy định của Bộ Y Tế. Đồng thời các sản phẩm đó đều có tính tương tác, hỗ trợ để các triệu chứng bệnh lý nhanh tróng thuyên giảm, giúp cơ thể người bệnh sớm được bình phục, ổn định theo hướng bền vững.

Phương châm của Công ty Minh Thành là phát huy tối đã kiến thức và trí tuệ để tạo ra các sản phẩm Đông Nam dược có tác dụng điều trị, giúp người bệnh nhanh vợi đi nỗi đâu của bệnh tật…. Công Ty Đông Nam dược Minh Thành nguyện đồng hành cùng sức khỏe của cộng đồng.

Trân trọng !

Công ty Đông Nam Dược Minh Thành

Địa chỉ: Số 39 Ngõ 74 , Tổ 12, Phường Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội.

Hotline: 0983.777.9870933.377.868

Email: minhthanhpharma.co.ltd@gmail.com

Website: https://dedaohoan.com  –  https://dedaohoan.vn