Kiện Vị Đế Đạo Hoàn

Kiện Vị Đế Đạo Hoàn là nghiên cứu Đông Nam Dược mới nhất về thảo dược thiên nhiên hỗ trợ tích cực cho các chức năng hoạt động của hệ tiêu hoá. Kiện Vị Đế Đạo Hoàn thực sự đem lại hiệu quả tự nhiên và lành tính..

GỌI TƯ VẤN

Công dụng sản phẩm

Kiện Vị Đế Đạo Hoàn

Hướng dẫn sử dụng

Ngày uống từ 1-2 túi (5 gam) trước khi ăn 02 giờ.

Liệu trình điều trị:

Từ 3-5 ngày/ liệu trình điều trị. Sử dụng từ 3-5 liệu trình.

Thành phần

Với nguyên liệu 100% tự nhiên được lựa chọn kĩ lưỡng, bào chế đảm bảo vệ sinh, an toàn sức khoẻ.

Đối tượng sử dụng

  • Người bị viêm loét Dạ dày, Hành tá tràng.
  • Viêm Đại tràng cấp và mãn tính.
  • Trào ngược Dạ dày, thực quản.
  • Chảy máu Dạ dày.

Hiệu quả từ thực tế điều trị

     Sản phẩm “Kiện Vị Đế Đạo Hoàn” có ý nghĩa bồi bổ nguyên khí có nguồn gốc “Hậu Thiên” (giai đoạn sau khi con người được sinh ra từ bụng mẹ đều nhờ vào việc ăn uống và chuyển hóa dinh dưỡng hàng ngày để sống và phát triển). Giúp phục hồi, cho tất cả sự hư suy, ổn định sự rối loạn của toàn bộ các cơ quan liên quan thuộc hệ thống tiêu hóa, như Dạ dày, Ruột non (Tiểu tràng), Ruột già (Đại tràng), Lá Lách và Tụy. Đồng thời “Kiện Vị” sẽ tác động trực tiếp để thuyên giảm ngay các triệu chứng bệnh lý của bệnh đau Dạ Dày, Hành Tá Tràng.

     Sản phẩm là sự kết hợp tinh tế của của các loại dược liệu có nguồn gốc từ Trung Quốc (Thuốc Bắc) theo cổ phương và nhiều loại Dược liệu quý, hiếm có giá trị đặc hiệu điều trị bệnh đau Dạ Dày, Hành tá Tràng sinh sống tại Việt Nam (Thuốc Nam) để tạo thành “Kiện Vị Đế Đạo Hoàn” có giá trị điều trị ngay các triệu chứng bệnh lý ở cả hai thể cấp tính và mãn tính. Khuẩn HP sẽ được diệt và loại trừ ra ngoài sau 2 – 3 tuần sử dụng liên tục. Kết hợp viên Bổ Thận để điều trì Tiểu đường. 

     Sản phẩm là 100% thảo mộc, không chất hóa học và tác dụng phụ cho người sử dụng. Với khối lượng 5 gam dược liệu nguyên chất/gói dạng viên hoàn cứng  là tiêu chuẩn phù hợp với các triệu chứng bệnh lý trong mọi lứa tuổi. Các triệu chứng ợ hơi, ợ chua, trào ngược thực quản, trào ngược Dạ dày, viêm loét Dạ dày, Tá tràng giảm ngay sau 1 -2 ngày sử dụng. Ngoài ra Kiện Vị còn giúp cho ăn ngon miệng, kích thích tiêu hóa, trẻ em biếng ăn.

          Trong thời gian đại dịch lần thứ tư vừa qua, KIện Vị đã góp phần tích cực hỗ trợ điêu trị cho các bệnh nhân Covid 19 trong thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương vốn có bệnh nền đau Dạ dày vượt qua triệu chứng đầy hơi, chướng bụng gây khó thở, ngạt thở sau khi uống 3 gói/ngày.

Giấy chứng nhận

ĐẠT TIÊU CHUẨN: GACP-WHO/ GMP-WHO/ GLP/ GSP/ GDP/ ISO 9001/ ISO 22000/ ISO 13485
 

Kiện Vị Đế Đạo Hoàn đã được cục an toàn thực thẩm chấp nhận công bố sản phẩm bảo vệ sức khoẻ.

Để lại thông tin

Nhận tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.