Bổ Thận Đế Đạo Hoàn

Bổ thận Đế Đạo Hoàn là nghiên cứu Đông Nam Dược mới nhất hỗ trợ điều trị tích cực cho các chức năng hoạt động của thận, đem lại hiệu quả cao với các thành phần thiên nhiên lành tính.

GỌI TƯ VẤN

Công dụng sản phẩm

Bổ Thận Đế Đạo Hoàn

Hướng dẫn sử dụng

Ngày uống từ 1-2 viên, xa bữa ăn.

Liệu trình điều trị:

Từ 3-5 ngày/ liệu trình điều trị. Trường hợp thận hư suy mãn tính có thể phải sử dụng từ 3-7 liệu trình.

Khuyến cáo:

Nên sử dụng thường xuyên để giữ gìn và tăng cường sinh lực.

Thành phần

Với nguyên liệu 100% tự nhiên được lựa chọn kĩ lưỡng, bào chế đảm bảo vệ sinh, an toàn sức khoẻ.

Đối tượng sử dụng

  • Người có chứng Thận âm, Thận dương hư yếu.
  • Suy giảm khả năng sinh lý
  • Đau lưng, mỏi gối, đau mỏi các khớp.

Hiệu quả từ thực tế điều tri

     Sản phẩm “Bổ Thận Đế Đạo Hoàn” có chức năng bồi bồ nguyên khí có nguồn gốc “Tiên Thiên” – giai đoạn đầu tiên hình thành nên sự sống của con người từ khi bắt đầu được thụ Thai thông qua tác động từ hơn 40 loại hooc môn của tuyến nội tiết Tủy và Vỏ Thượng Thận để trực tiếp, gián tiếp chỉ đạo toàn bộ hoạt động sống của cơ thể. Có khả năng điều trị rất cao với căn bệnh Viêm Cầu Thận – một bài toán chưa có lời giải thích hợp của  Y học hiện nay, cuối cùng người bệnh phải sử dụng thiết bị để chạy Thận nhân tạo lọc máu duy trì sự sống.

     Sản phẩm là sự kết hợp tinh tế của của các loại dược liệu có nguồn gốc từ Trung Quốc (Thuốc Bắc) theo cổ phương và nhiều loại Dược liệu quý, hiếm tại Việt Nam có giá trị đặc hiệu đối với chữa bệnh và điều bổ Thận.

     Sản phẩm là 100% thảo mộc, không có chất hóa học và tác dụng phụ cho người sử dụng. Với khối lượng 5 gam dược liệu nguyên chất của 01 viên là sự đúc kết từ thực tế lâm sàng đã điều trị và tinh thần vì người bệnh nhiều năm qua sẽ giúp các triệu chứng bệnh lý thuyên giảm nhanh chóng và bền vững. “Bổ Thận Đế Đạo Hoàn” sử dụng không phân biệt giới tính và lứa tuổi như giới hạn của Quyết định đăng ký công bố, đồng thời có tác dụng đặc hiệu đối với tất cả chứng bệnh thuộc “Nam Khoa” như tinh trùng dị dạng, tinh trùng yếu, loãng, đứt đuôi, sinh lý yếu, xuất tinh sớm…gây khó thụ thai. Mặt khác với nữ giới, sản phẩm có khả tạo sự ổn định chu kỳ “kinh”, tạo trứng mẩy, khỏe, lưu thông đường dẫn trứng, đặc hiệu cho các trường hợp hiếm muộn do thể chất bố mẹ không mạnh khỏe (đến nay thành công với số lượng lớn đạt tỷ lệ trên 90% lượng người được điều trị). Ngăn ngừa hiện tượng suy giảm mãn dục sớm của cả Nam và Nữ đạt hiệu quả ngoài dự kiến. Sản phẩm là “Thần dược” giúp “cuộc yêu” sung mãn và sau “cuộc yêu” không có hiện tượng mệt mỏi, đau lưng do không làm tổn hại nhiều đến Thận khí.

    Trong thời gian đại dịch Covid 19 đợt 4 từ tháng 6/2021, “Bổ Thận Đế Đạo Hoàn” đã đóng vai trò điều trị đạt hiệu quả cho tất cả các trường hợp có bệnh nền về Thận. Nhiều trường hợp F0 dương tính đã được điều trị thành âm tính, nhưng chỉ số kháng thể CT chưa đảm bảo để xuất viện, khi sử dụng từ 2-3 viên Bổ Thận là chỉ số đạt tiêu chuẩn đảm bảo theo yêu cầu.

Giấy chứng nhận

ĐẠT TIÊU CHUẨN: GACP-WHO/ GMP-WHO/ GLP/ GSP/ GDP
ISO 9001/ ISO 22000/ ISO 13485
 

Bổ Thận Đế Đạo Hoàn đã được cục an toàn thực thẩm chấp nhận công bố sản phẩm bảo vệ sức khoẻ.

Tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.