Phong Thấp Đế Đạo Hoàn

Phong Thấp Đế Đạo Hoàn là nghiên cứu Đông Nam Dược mới nhất về thảo dược thiên nhiên hỗ trợ tích cực điều trị chức năng của xương, khớp. Phong Thấp Đế Đạo Hoàn thực sự đem lại hiệu quả tự nhiên và lành tính..

GỌI TƯ VẤN

Công dụng sản phẩm

Phong Thấp Đế Đạo Hoàn

Hướng dẫn sử dụng

Ngày uống từ 3 – 5 viên, uống với nước ấm, xa bữa ăn.

Liệu trình điều trị:

Từ 5-7 ngày/ liệu trình điều trị.

Sử dụng từ 3-7 liệu trình.

Thành phần

Với nguyên liệu 100% tự nhiên được lựa chọn kĩ lưỡng, bào chế đảm bảo vệ sinh, an toàn sức khoẻ.

Đối tượng sử dụng

  • Người đau, nhức mỏi các khớp xương.
  • Thoái hoá các khớp.
  • Tê bì tay chân, toàn thân, Gout.

Hiệu quả từ thực tế điều trị:

     Sản phẩm “Phong Thấp Đế Đạo Hoàn” có 2 nhóm tác dụng cơ bản: Bồi bổ khí huyết chung cho cơ thể và điều trị trực tiếp các triệu chứng đau, mỏi, nhức, buốt tại các khớp xương, tê bì chân tay…bằng giải pháp loại trừ, hóa giải tất cả các tác nhân xấu của khí hậu, môi trường xâm phạm từ bên ngoài vào cơ thể gây nên bệnh tật đau, nhức buốt, mỏi của xương, khớp, đau nửa đầu – đau mỏi vai gáy (Thoái hóa đốt sổng cổ), đau lưng lan truyền xuống mông, khớp gối, mặt sau cẳng chân – thần kinh Tọa (Thoát vị đĩa đệm)….

     Sản phẩm là sự kết hợp tinh tế của của các loại dược liệu có nguồn gốc từ Trung Quốc (Thuốc Bắc) theo cổ phương và nhiều loại Dược liệu quý, hiếm sông tại Việt Nam có giá trị đặc hiệu chữa bệnh đau xương. khớp – Gout.

     Sản phẩm là 100% thảo mộc, không có chất hóa học và tác dụng phụ cho người sử dụng. Sản phẩm đóng gói viên nén bao phim gồm 30 – 40 viên/lọ với 24 gam cao dược liệu nguyên chất và bao gồm đầy đủ tất cả các thành phần, vi chất vốn có trong từng loại dược liệu. Do đó “Phong Thấp Đế Đạo Hoàn” có khả năng loại trừ, hóa giải tổng hợp tất cả các tấc nhân xâm phạm từ bên ngoài vào cơ thể, nhanh chóng chuyển hóa các ứ trệ vốn có hay mới phát sinh để gây nên các triệu chứng đau, nhức, buốt …của xương khớp – hay gọi là Gout.

          Đặc biệt “Phong Thấp Đế Đạo Hoàn” có khả năng điều trị, hóa giải được ảnh hưởng xấu của viêm đa khớp dạng thấp gây biến chứng suy Tim một cách hoàn hảo để đem đến sự hồi phục, bình an cho người bệnh, không để xảy ra hậu quả (“Thấp khớp – đớp Tim”) với người bệnh ở độ tuổi thanh, thiếu nên.

Giấy chứng nhận

ĐẠT TIÊU CHUẨN: GACP-WHO/ GMP-WHO/ GLP/ GSP/ GDP/ ISO 9001/ ISO 22000/ ISO 13485
 
Phong Thấp Đế Đạo Hoàn đã được cục an toàn thực thẩm chấp nhận công bố sản phẩm bảo vệ sức khoẻ.

Để lại thông tin

Nhận tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.