Thoát Giang Đế Đạo Hoàn

Thoát Giang Đế Đạo Hoàn là nghiên cứu Đông Nam Dược mới nhất về thảo dược thiên nhiên hỗ trợ tích cực điều trị bệnh trĩ. Thoát Giang Đế Đạo Hoàn thực sự đem lại hiệu quả tự nhiên và lành tính..

GỌI TƯ VẤN

Công dụng sản phẩm

Thoát Giang Đế Đạo Hoàn

Hướng dẫn sử dụng

Ngày uống từ 1 – 2 viên, uống với nước ấm, xa bữa ăn.

Liệu trình điều trị:

Từ 3-5 ngày/ liệu trình điều trị.

Các trường hợp mắc bệnh Trĩ mãn tính, cơ thể suy nhược cần điều trị từ 3-7 liệu trình.

Thành phần

Với nguyên liệu 100% tự nhiên được lựa chọn kĩ lưỡng, bào chế đảm bảo vệ sinh, an toàn sức khoẻ.

Đối tượng sử dụng

Người có nguy cơ bị Trĩ hoặc đang bị Trĩ với các biểu hiện như chảy máu, đau, nóng, rát, sa búi trĩ, táo bón kèo dài.

Hiệu quả từ thực tế điều trị

     Sản phẩm “Thoát Giang Đế Đạo Hoàn” có ý nghĩa phục hồi, điều bổ tất cả sự hư suy, rối loạn, ứ trệ đối với chức năng vận hành của toàn bộ các cơ quan liên quan trong hệ thống tiêu hóa, như Dạ dày, Ruột non (Tiểu tràng), Ruột già (Đại tràng), Ruột thẳng (trực tràng). Đồng thời tác động trực tiếp đến các triệu chứng bệnh lý của bệnh Trĩ vốn có.  

     Trong sản phẩm là sự kết hợp tinh tế của của các loại dược liệu có nguồn gốc từ Trung Quốc (Thuốc Bắc) theo cổ phương và nhiều loại Dược liệu quý, hiếm có giá trị đặc hiệu với bệnh Trĩ sinh sống tại Việt Nam (Thuốc Nam) để tạo thành “Thoát Giang Đế Đạo Hoàn” hoàn chỉnh có giá trị điều trị ngay các triệu chứng bệnh lý đang cấp tính.

     Sản phẩm là 100% thảo mộc, không có hóa học và tác dụng phụ cho người sử dụng. Với khối lượng 5 gam dược liệu nguyên chất của 01 viên là sự đúc rút từ thực tế lâm sàng đã điều trị vì người bệnh nhiều năm qua sẽ giúp các triệu chứng bệnh lý thuyên giảm nhanh chóng và bền vững. Trong quá trình điều trị cần chú ý với các trường hợp mãn tính, thể trạng hư yếu phải phối hợp với các sản phẩm khác có chức năng tương ứng để đạt hiệu quả cao cho người bệnh. Thực tế nhiều năm qua, chưa có trường hợp người bị bệnh Trĩ nào mà không điều trị được, đồng thời còn có giá trị đặc hiệu với bệnh thoát vị bẹn và sa dạ con, lộ tiền âm của phụ nữ. 

Giấy chứng nhận

ĐẠT TIÊU CHUẨN: GACP-WHO/ GMP-WHO/ GLP/ GSP/ GDP/ ISO 9001/ ISO 22000/ ISO 13485

Thoát Giang Đế Đạo Hoàn đã được cục an toàn thực thẩm chấp nhận công bố sản phẩm bảo vệ sức khoẻ.

Để lại thông tin

Nhận tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.